Năm 2020 : 1.285

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa trong không khi chào mừng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2020 trường THCS Viên Bình đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo cấp huyện, xã và địa phương đến dự và phát biểu, trao tặng quà cho nhà trường, học sinh.

Phần mở đầu của buổi lễ là lễ đón học sinh đầu cấp, với sự dẫn dắt của các thầy, cô chủ nhiệm lớp.

Ông Hồng Minh Quyền - Phó chủ tịch UBND xã Viên Bình đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước.

Thầy Mã Xuân Kỳ, Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo cuối năm

và nêu phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Thầy Lý Minh Thạch, đại diện tập thể giáo viên phát biểu hạ quyết tâm trong năm học mới 2020-2021

Em Kim Thị Thúy Đa, học sinh lớp 9A1 đại diện tập thể học sinh của trường phát biểu hạ quyết tâm